MEGALINK GLOBAL., JSC
Hotline: 04.35123194  |    

Cùng Tiktok lan tỏa tình yêu đất nước Việt Nam (I love Viet Nam)

2024-03-06

Cuộc thi clip trực tuyến “Tôi yêu Việt Nam” (I love Viet Nam) do Hiệp hội Xúc tiến phát triển Điện ảnh Việt Nam (VFDA) và Hiệp hội Điện ảnh Hoa Kỳ (MPA) phối hợp tổ chức đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều các bạn trẻ trên khắp Việt Nam.

Cùng Tiktok lan tỏa tình yêu đất nước Việt Nam (I love Viet Nam)

Cuộc thi clip trực tuyến “Tôi yêu Việt Nam” (I love Viet Nam) do Hiệp hội Xúc tiến phát triển Điện ảnh Việt Nam (VFDA) và Hiệp hội Điện ảnh Hoa Kỳ (MPA) phối hợp tổ chức đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều các bạn trẻ trên khắp Việt Nam.

Để lan tỏa tình yêu ấy lớn hơn nữa, VFDA đã hợp tác cùng Tiktok Việt Nam đưa cuộc thi I love Viet Nam lên nền tảng Tiktok để các bạn trẻ biết đến nhiều hơn nữa.

Tin bài liên quan

VFDA tổng kết một năm hoạt động điện ảnh sôi nổi, chính thức khởi động Liên hoan phim châu Á Đà Nẵng lần 2

LHP CHÂU Á ĐÀ NẴNG (DANAFF) được bình chọn là 1 trong 10 sự kiện Văn hoá nổi bật năm 2023

Khởi động LHP Châu Á Đà Nẵng lần thứ hai- 2024

Khán giả hào hứng với “Liên hoan phim thu nhỏ” tại Phú Yên

 

Người tham gia cuộc thi sẽ đăng tải công khai video clip ngắn (60 -90 giây) ghi lại một cách sinh động nhất những hình ảnh, cảm xúc, con người và văn hóa tại địa điểm yêu thích trên đất nước Việt Nam trên tài khoản Tiktok cá nhân trong thời gian diễn ra cuộc thi. Mỗi video clip dự thi phải gắn kèm hashtag #clipilovevietnam và/hoặc gửi clip về email: officevfda@gmail.com

Thời hạn đăng clip dự thi sẽ kết thúc vào 17h00 ngày 31/12/2023 (theo giờ Việt Nam). Chi tiết liên hệ số điện thoại/zalo 0985340203 hoặc 0984489318.

Kết quả của cuộc thi dự kiến công bố vào đầu năm 2024. Giải Nhất của cuộc thi là Thiết bị ghi hình trên không “Phantom 4 Pro Version 2.0 Drone” trị giá lên tới 3.000 USD và những phần thưởng có giá trị khác.

Cuộc thi dành cho mọi đối tượng công dân Việt Nam và nước ngoài. Qua Clip của mình, bạn hãy kể câu chuyện về một địa điểm bí mật ở Việt Nam mà các nhà làm phim sẽ ngay lập tức nhận ra như một viên ngọc chưa được mài giũa và tiết lộ một địa điểm đang chờ được biến thành bất tử trên màn bạc; những vùng đất chưa được khám phá cho các nhà làm phim và cho chúng tôi nhìn rõ tại sao Việt Nam có tiềm năng vô tận cho các bối cảnh phim độc đáo và không thể quên; những khung cảnh đẹp đến ngỡ ngàng của Việt Nam; một địa điểm độc đáo và chưa được khám phá sẽ khiến chúng tôi say đắm bị cuốn hút bởi những điều phi thường, không theo truyền thống và không thể tin được, mà bạn là người phát hiện ra.

Tags: